Bay 0 đồng khám phá Malaysia, Thái Lan

Hãng hàng không Air Asia vừa tung ra 03 khuyến mãi mới với mức giá cực kỳ ưu đãi! Cùng Air Asia khởi động tuần mới đầy hứng khởi với kế hoạch bay gần nhất nhé!

Khuyến mãi 1: Vé máy bay 0 đồng đi Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru.

Khám phá Malaysia, Thái Lan cùng Air Asia
Với khuyến mãi này bạn có thể đặt vé ngay từ hôm nay 23/03/2015 đến 29/03/2015 và thời gian bay (áp dụng giá vé 0 đồng) từ 01/09/2015 đến 31/05/2016.
Khuyến mãi 2: Đặt ngay bay liền – vé máy bay chỉ từ 25 USD cho các hành trình từ TP. HCM đi Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru.

Đây là khuyến mãi này có thời gian bay ngắn hơn. Để đặt được vé 25 USD bạn chỉ cần đặt vé trong thời gian khuyến mãi (từ hôm nay đến 29/03/2015) và chọn ngày bay trong khoảng từ 25/03/2015 đến 31/08/2015.
Khuyến mãi 3: Vé máy bay 79 USD áp dụng cho hành trình từ TP.Hồ Chí Minh đi Krabi, Chiang Mai, Penang.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến hết tháng 8 là mùa cao điểm du lịch biển, bạn đừng để lỡ cơ hội khám phá những thành phố biển Đông Nam Á ngọt ngào này nhé!
Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế.
  • Miễn phụ phí xăng dầu.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.
  • Vé không được hoàn trả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay như hành trình, giá vé, ngày bay,… tại Air Asia bạn có thể liên hệ đến tổng đài đại lý Vietnam Booking. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay, tư vấn hành trình phù hợp và đặt hoàn tất các bước để bạn sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đến địa điểm bạn mong muốn.

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*