Cá đù vàng tẩm nướng

Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương xốt ớt đầy hấp dẫn.

Cá đù vàng tẩm nướng
 
Nguyên liệu
  • 500 gam cá đù đuôi vàng.
  • Xốt tương mè: nước tương, dầu mè.
  • Gia vị: nước tương đương, xốt tương ớt, hành baro sắt nhuyễn, tỏi băm, nước ép gừng, muối mè, dầu mè, dầu ăn.
Cách làm
  1. Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.
  2. Phủ tương mè lên ướp 10 phút.
  3. Làm nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.
  4. Thoa xốt tương ớt đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.

 

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*

Đánh giá công thức này: