Chỉ 845k bay từ TP. HCM đi Manila

Bắt đầu từ hôm nay, Cebu Pacific bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi với những tấm vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn giá chỉ từ 835.000 VNĐ.
Để tiếp nối các ưu đãi cho chặng bay từ Việt Nam đi thủ đô Philippines, chương trình lần này sẽ được kéo dài đến 28/03/2015 để bạn tha hồ chọn lịch trình khởi hành đến Manila du lịch.
Lưu ý:
Giá vé máy bay đi Manila một chiều chưa bao gồm thuế.
Miễn khoản phụ phí xăng dầu.
Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy theo tình trạng chỗ ngồi trong chuyến bay đặt mua.
Chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngày 28/03/2015 nếu số vé khuyến mãi được bán hết.
Vé xuất rồi không nhận hoàn trả lại.
Hòa mình vào không khí lễ hội tại Manila
Cebu Pacific Vietnam sẽ áp dụng mức giá sốc 845.000 VNĐ cho các tuyến bay khởi hành từ ngày 15/04/2015 đến ngày 31/07/2015. Đây cũng chính là thời gian tâm điểm của các lễ hội truyền thống ở địa phương. Do đó, khi bay đến Manila trong mùa này, ngoài những trải nghiệm độc đáo về thiên nhiên và ẩm thực, quý vị còn sở hữu nhiều cơ hội khám phá bản sắc văn hóa và vẻ đẹp của người dân bản xứ như các lễ hội:

1– Lễ hội Aliwan Fiesta
Lễ hội Aliwan Fiesta là một trong những sự kiện quan trọng của người Philippines. Đặc trưng của lễ hội Aliwan Fiesta là những nhóm người hóa trang rực rỡ và diễu hành khắp đường phố trong tiếng nhạc vui tươi. Trong đó, mỗi cách hóa trang sẽ đại diện cho từng vùng đất khác nhau. Tại đây, bạn cũng sẽ được chứng kiến các cuộc thi ẩm thực truyền thống được diễn ra ở khắp mọi ngả đường của đô thị Manila.
– Lễ hội Pahiyas
Pahiyas là một trong những lễ hội hoành tráng và rực rỡ sắc màu nhất ở miền đất thủ đô Philippines. Cứ đến ngày 15 tháng 5 hàng năm, người dân địa phương sẽ nô nức chuẩn bị vật phẩm và lòng thành hướng về vị thánh Isidro Labrador – người được xem là luôn ban phát mùa màng bội thu trong tín ngưỡng của người dân bản xứ. Cụ thể, Pahiyas được tổ chức phía nam Manila cùng với một số nơi khác như Sariaya, Lucban, Tayabas và Quezon. Tại những không gian diễn ra lễ hội, mọi người luôn ý thức giữ một không khí nghiêm trang để tiến hành lần lượt các nghi thức tâm linh huyền bí.

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*