Chỉ 9.000 đồng đến Chu Lai cùng Vietjet

Mừng các đường bay mới, Vietjet mang đến hàng nghìn cơ hội bay giá chỉ 9.000 đồng trong tuần từ 16/3 đến 22/3 vào 12 – 14h mỗi ngày. Chương trình chỉ áp dụng cho các chặng bay từ TP HCM – Đài Bắc, Chu Lai, Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn.
Vietjet mở bán vé đường bay mới TP HCM – Chu Lai (Quảng Nam) từ ngày 15/3 với tần suất 4 chuyến khứ hồi một tuần. Đường bay mới của Vietjet có thời gian khởi hành thuận lợi cho khách hàng, từ TP HCM khởi hành lúc 7h45. Chiều ngược lại, khởi hành từ Chu Lai lúc 9h35. Thời gian mỗi chặng khoảng 1giờ 15 phút.

1
Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay cụ thể: chặng bay TP HCM – Đài Bắc (Đài Loan) từ 1/4 đến 31/10; chặng bay TP HCM – Chu Lai từ 26/5 đến 31/10; chặng bay TP HCM – Đồng Hới (Quảng Bình) từ 29/4 đến 31/10; chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định) từ 26/4 đến 31/10.
Thời gian bay không bao gồm các ngày lễ Tết và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại smartphone với địa chỉ https://m.Vietjetair.com và trên Facebook www.facebook.com/Vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).
Vietjet mở đường bay TP HCM – Chu Lai nhằm gia tăng phương tiện kết nối thành phố năng động và phát triển nhất Việt Nam với khu kinh tế mở Chu Lai. Chu Lai là vùng kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng và triển vọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, gần TP Đà Nẵng và kết nối với khu kinh tế Dung Quất.
Ngay từ 15/3, khách hàng đã có thể đặt mua vé cho đường bay giữa TP HCM và Chu Lai trên tất cả các kênh bán của hãng; tổng đài 19001886 và các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*