Đồ chơi gỗ an toàn cho trẻ em

Là cha mẹ, thật là hạnh phúc khi nhìn thấy con mình khôn lớn mỗi ngày. Có rất nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của trẻ, nhưng có một cách giúp bé phát triển tự nhiên mà hiệu quả nhất đó là thông qua các đồ chơi, trò chơi phù hợp với lứa tuổi và tính cách của trẻ hàng ngày. Hãy tham khảo những đồ chơi gỗ chất lượng dưới đây để giúp bé phát triển các kỹ năng theo từng độ tuổi.

  1. Tranh ghép động vật học chữ

Giá: 90.000đ (-27%) * 66.000đ

Sản phẩm gồm những mảnh ghép nhiều màu sắc khác nhau, khi sắp xếp lại thành mô hình một con vật đáng yêu. Đặc biệt với tranh ghép động vật này còn giúp bé yêu của bạn nhận biết và làm quen với chữ cái một cách dễ dàng, gần gũi theo phương châm chơi mà học, học mà chơi. Với bảng ghép này giúp kích thích khả năng tư duy, óc quan sát, khả năng sáng tạo cho bé đồng thời giúp các bé nhận biết các màu sắc.

Sản phẩm có nhiều loại với hình dạng các con vật khác nhau như: khủng long, lạc đà, hươu cao cổ. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và sơn màu công nghệ cao phù hợp Quy chuẩn kỹ thuât quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi trẻ em.

Xuất xứ: Việt Nam

  1. Tranh ghép hình hoa quả

Giá: 70.000đ (-29%) * 50.000đ

Sản phẩm ghép hình hoa quả với nhiều mảnh ghép nhiều màu sắc, kích thước khác nhau giúp các bé tư duy các mảnh ghép sao cho trùng khớp và ghép thành hình quả hoàn chỉnh. Sản phẩm còn giúp bé hình thành tình cảm yêu thương, chăm sóc với các loại cây xung quanh mình.

Sản phẩm có nhiều loại với hình dạng các loại quả khác nhau như: quả xoài, cam, lựu. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và sơn màu công nghệ cao phù hợp Quy chuẩn kỹ thuât quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi trẻ em.

Xuất xứ: Việt Nam

  1. Tranh ghép hình động vật

Giá: 65.000đ (-31%) * 45.000đ

Sản phẩm ghép hình động vật với nhiều mảnh ghép nhiều màu sắc, kích thước khác nhau giúp các bé tư duy các mảnh ghép sao cho trùng khớp và ghép thành hình con vật hoàn chỉnh. Sản phẩm kích thích các nhóm cơ nhỏ ở ngón tay, bàn tay và tính vận động ở trẻ.

Sản phẩm có nhiều loại với hình dạng các con vật khác nhau như: con vẹt, rắn, bướm, chó. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên và sơn màu công nghệ cao phù hợp Quy chuẩn kỹ thuât quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi trẻ em.

Xuất xứ: Việt Nam

  1. Bộ xếp hình 25 chi tiết trên xe

Giá: 240.000đ (-38%) * 149.000đ

Kích thước: Cao 14cm x Đường kính 23cm

Với bộ xếp hình 25 chi tiết trên xe, bé có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều đồ vật, mô hình khác nhau chỉ bằng các mảnh ghép có sẵn theo ý tưởng và trí nhớ của mình. Được làm từ gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn mịn, các khối gỗ với những hình thù phong phú được thiết kế giúp các bé dễ dàng giữ thăng bằng khi xếp. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng như một chiếc xe kéo rất đáng yêu. Hơn nữa, cha mẹ có thể tập cho bé tính ngăn nắp vì mỗi khi chơi xong, bé phải sắp xếp lại một cách gọn gàng trên khay hình.

Xuất xứ: Việt Nam

  1. Hề học hình

Giá: 140.000đ (-29%) * 100.000đ

Hề học hình là sản phẩm giúp bé có thể nhận diện khối hình và sắp chúng một cách nhanh chóng và chính xác. Bé sẽ dùng các hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình tam giác, có các lỗ tròn để ghép thành hình chú hề từ đó phát huy khả năng tư duy và sự sáng tạo cho bé.

Bộ lắp ghép chú hề học hình gồm 1 đế có cắm cọc và 20 chi tiết hình tròn (mặt), chữ nhật (tay), tam giác (thân), vuông (chân) xếp thành hình anh hề. Với chất liệu gỗ cao cấp, nhẵn, không gây hại đến da bé không độc và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé).

Xuất xứ: Việt Nam

  1. Khăn tắm bông Viptowel 100% cotton

Giá: 225.000đ (-27%) * 165.000đ

Đoàn tàu lắp ráp gồm những khối gỗ sơn nhiều màu sắc khác nhau, khi sắp xếp lại thành mô hình một đoàn tàu có dây kéo, và di chuyển dễ dàng trên 12 bánh. Bé có thể tháo ra và lắp ghép lại như cũ, hoặc thay đổi cách lắp ráp theo các hình khối hoặc màu sắc khác nhau…Trò chơi giúp trẻ vận động, khéo léo, kích thích tư duy logic và sáng tạo.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ thông cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

Xuất xứ: Việt Nam

SẢN PHẨM ĐƯỢC BÁN TẠI WEBSITE: www.hangvietchinhhang.vn

Theo Tiêu Dùng Việt!

GD Star Rating
loading...
Tagged

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*