Hotpot Story Hà Nội khuyến mãi đi 4 tặng 1

Cơn bão “Đi 4 tặng 1″ của Hotpot Story từ Hồ Chí Minh đã càn quét ra đến Hà Nội rồi đây các bạn ơi! Giờ đây, tới dùng bữa tại nhà hàng, bạn sẽ được miễn phí 1 suất buffet khi đi nhóm 4 người.Quá tuyệt cho nhóm bạn nào đang lên kế hoạch tụ tập, liên hoan phải không các mem? Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé! Điều kiện áp dụng chương trình:
– Áp dụng với mỗi nhóm 4 người
– Áp dụng với tất cả các mức giá buffet
– Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác
– Thời gian áp dụng chương trình: từ nay đến hết 20/4/2015

1Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 15% hóa đơn và tặng Pepsi tươi miễn phí! Đó là những ưu đãi cực lớn mà Hotpot Story dành cho các thành viên trong ngày Thứ Ba – Big Member Day. Tới dùng bữa và tận hưởng “đặc quyền” này thôi các ban ơi!Ưu đãi còn được áp dụng tại các chuỗi nhà hàng thuộc Redsun ITI.
Nhà hàng phục vụ hơn 200 món ăn đặc sắc trên quầy tự chọn, được thay đổi theo ngày. Bạn có thể thưởng thức hết từ những món ăn khai vị hấp dẫn như: sushi, gỏi, salad, súp… đến các món tráng miệng đa dạng như trái cây, kem, chè… Tất cả sẽ góp phần làm cho bữa ăn của bạn thêm trọn vẹn. Bên cạnh hải sản, thịt bò Mỹ 100% nhập khẩu là điểm đặc biệt tại Hotpot Story. Thịt bò dùng nhúng lẩu luôn có độ mềm và hương vị thơm ngon vì đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt.

Hãy đến Hotpot Story ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn này!
Hotpot Story: 33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 1900 1277

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*