Kangaroo khuyến mãi ‘Cào thẻ ngay, bay đi Úc’

Từ nay đến hết 17h ngày 29/6, khi mua bất kỳ model nào của sản phẩm quạt phun sương Kangaroo, khách hàng sẽ cào tem ngay để có cơ hội trúng thưởng 100 chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại Australia, với tổng trị giá giải thưởng 7 tỷ đồng.
Chương trình khuyến mại này nhằm kích cầu người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu tiên của mùa nắng nóng năm nay với cách thức tham gia đơn giản và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

VNExpress-Kangaroo-31-3-1206-1396239147Theo đó, trong thời gian khuyến mãi, khi mua bất kỳ model nào của sản phẩm quạt phun sương mang thương hiệu Kangaroo, khách hàng sẽ nhận đuợc một  thẻ cào có cơ hội trúng thưởng một chuyến đi du lịch Australia, với 100 giải đặc biệt – mỗi giải trị giá 70 triệu đồng dành cho một người.
Quạt phun sương Kangaroo là sản phẩm được yêu thích trên thị trường điện máy trong 4 năm gần đây. Cùng với chương trình khuyến mãi 100 chuyến du lịch Australia năm nay, đơn vị này còn liên tục bổ sung thêm 5 model quạt mới với nhiều tính năng hấp dẫn như chế độ màn hình LED hiển thị nhiệt độ, chế độ quay đảo chiều hay bảo vệ khi quá nhiệt.
Khác với các loại quạt hiện có trên thị trường, quạt phun sương Kangaroo áp dụng bộ phận cảm ứng thanh chia tách phân tử nước đến kích thước rất nhỏ (chỉ 1-5 micron) và hòa tan vào không khí. Sản phẩm không gây ngưng tụ nước gây ảnh hưởng đến các vật dụng gia đình.
Do có chức năng phun sương nên luồng gió của quạt tỏa ra rất mát, dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt với những người bị bệnh về đường hô hấp, viêm mũi dị ứng hoặc gia đình có trẻ nhỏ thì việc cân bằng độ ẩm trong phòng là rất cần thiết. Vì vậy, khi sử dụng điều hòa, khách nên kết hợp sử dụng với chức năng phun sương.

Kangaroo-Cao-the-ngay-bay-di-U-4558-1733-1396231016Theo ông Phùng Thế Vinh – Giám đốc ban kế hoạch chiến lược Tập đoàn Kangaroo, công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến dịch bán hàng lần này với chương khuyến mãi và lượng hàng lớn phục vụ suốt mùa hè năm nay. Tuy nhiên, với lực mua tăng mạnh ngay từ đầu mùa như hiện nay, công ty phải có những điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh cho phù hợp. Vì vậy công ty sẽ luôn cố gắng đảm bảo mức giá ổn định trong suốt mùa hè.
Khách hàng liên hệ theo số điện thoại hotline 1900555566 hoặc truy cập website www.kangaroo.vn để được hướng dẫn chi tiết.
Nhằm gia tăng sức hấp dẫn của chương trình khuyến mãi “Cào thẻ ngay, bay đi Úc” và tạo thêm nhiều cơ hội trúng giải cho quý khách hàng, Tập đoàn Kangaroo tặng 13.000 giải thưởng là quà tặng bằng sản phẩm, cụ thể như sau:
Giải nhất: 1.000 giải là máy sấy tóc KG 615, giá bán lẻ 280.000 đồng ,một chiếc. Giải nhì: 2.000 giải là chảo KG 578, giá bán lẻ 90.000 đồng mỗi chiếc. Giải ba: 10.000 giải là lõi lọc số 3 của máy lọc nước RO, giá bán lẻ 70.000 đồng một chiếc.

Theo vnexpress.net

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*