khuyến mãi đồng giá 89k tại điện máy HC

Từ ngày 20/3/2015 đến 26/3/2015 trên tất cả các chi nhánh và mua hàng Online của siêu thị HC thực hiện chương trình “Tháng bán hàng vì quyền lợi người tiêu dùng”.
Ngành hàng gia dụng luôn đứng đầu trong danh sách được giảm giá nhiều nhất, đặc biệt Chổi lau nhà đa năng Kangaroo và bếp hồng ngoại Kangaroo đều được giảm 50%. Quạt cây Sharp giảm đến 47%.Các mặt hàng tủ lạnh, điều hòa, máy giặt giảm từ 6% đến 30%. Riêng điều hòa, bên cạnh việc giảm giá và tặng công lắp đặt, HC còn bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng, chương trình này chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 3 – Tháng hưởng ứng chiến dịch hành động vì người tiêu dùng.
Đồng giá 89.000đ cho các sản phẩm phụ kiện laptop như bàn phím, USB, tai nghe, tản nhiệt, chuột không dây. Laptop và dàn âm thanh cũng giảm đều từ 6% đến 40% tùy mặt hàng.
Đặc biệt, các sản phẩm Tivi vốn ít được khuyến mãi giảm giá nhưng trong tháng 3 này, siêu thị HC sẽ nâng cao chiết khấu, trợ giá cho khách hàng. Ngoài quà tặng kèm như đầu DVD, máy sấy tóc, nồi lẩu, bàn là, khách hàng khi mua Tivi trong tháng này sẽ được giảm giá từ 13% đến 43% tùy model.
Duy nhất chỉ áp dụng tại HC số 102 Thái Thịnh, Hà Nội – chi nhánh vinh dự và tự hào được chọn đăng cai tổ chức Lễ khai mạc Tháng hành động vì người tiêu dùng: Tivi Toshiba 32’’ sẽ được bán đồng giá 4.990.000đ, Tivi Toshiba 40’’ đồng giá 6.990.000đ
“Tháng hành động vì người tiêu dùng” được diễn ra vào tháng 3 hàng năm nhằm nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp và khách hàng về Luật bảo vệ người tiêu dùng, xây dựng văn hóa tiêu dùng trong cộng đồng. Trong năm 2015, VHC Corporation – Chủ sở hữu Hệ thống siêu thị điện máy HC và Hệ thống cửa hàng Di động HC+ không những là doanh nghiệp tài trợ lớn nhất mà còn là hệ thống điện máy duy nhất đồng hành trực tiếp cùng chương trình.
Với uy tín và vị thế của doanh nghiệp nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo báo cáo của VNR500), VHC cam kết thực hiện văn minh thương mại, chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ tận tình, chu đáo, với hơn 20.000 mặt hàng: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT, Mobile – Giải trí số.
Đặc biệt, trong tháng 3/2015 – Tháng đẩy mạnh khẩu hiệu “Cho khách hàng – Vì khách hàng – Của khách hàng” của HC, bên cạnh việc tiếp tục duy trì và phát huy tối đa hoạt động thường kỳ như các chương trình khuyến mãi cập nhật mới từng tuần trên website http://hc.com.vn/ , HC còn tổ chức thêm chương trình: “ Vì quyền lợi người tiêu dùng 5 trong 1”, bao gồm:
1. Kết hợp cùng các nhà sản xuất Samsung, Electrolux, Makxim… Bảo dưỡng miễn phí điều hòa, máy lọc nước và một số sản phẩm mùa hè cho khách hàng đã mua sắm tại siêu thị HC.
2. Giảm giá đến 50% rất nhiều sản phẩm của cả 5 ngành hàng: điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT, mobile – giải trí số.
3. Weekend vàng: Nhân đôi số điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết vào 2 ngày 14 và 15/3.
4. Bảo trì bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm laptop, desktop, thiết bị văn phòng. Miễn phí thay mực lần đầu khi mua máy in laser
5. Weekend vàng: Ưu đãi chồng ưu đãi với các chương trình kết hợp cùng nhà sản xuất Acer, Intel, Kangaroo…

Ngay từ bây giờ, quý khách có thể đến chi nhánh siêu thị HC gần nhất để mua sắm, gọi 1800 1788 (miễn phí) để đặt hàng Online hoặc gọi 1900 1788 để được tư vấn về các quyền lợi của mình.

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*