Salad nhiệt đới

Salad gồm rau xà lách và cà chua bi tươi ngon, nhưng thú vị nhất là nước sốt trộn salad đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Salad nhiệt đới
 
Nguyên liệu
  • Xà lách xoăn 2 cây
  • Cà chua bi: 10 quả
  • Thịt nguội xông khói vài lát
  • 1 thìa canh mayonaise
  • 2 thìa canh sữa chua
  • 1 thìa dấm gạo ngon
  • Hạt tiêu, muối.
Cách làm
  1. Xà lách thái nhỏ từng đoạn khoảng 3cm
  2. Cà chua bi có thể để nguyên quả hoặc thái làm đôi
  3. Thịt nguội thái sợi ngắn vừa ăn.
  4. Tất cả bày sẵn ra đĩa.
  5. Trộn salad: 2 thìa sữa chua, 1 thìa mayonaise, 1 thìa dấm gạo cho vào 1 chiếc cốc nhỏ có nắp, lắc trộn đều với nhau.
  6. Thêm hạt tiêu và chút muối vừa ăn.
  7. Rưới nước sốt salad vào rau củ đã chuẩn bị trước.
  8. Khi ăn trộn đều nước sốt với rau.

 

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*

Đánh giá công thức này: