Sôi động ngày hè cùng thời trang Thu Hân

Hè này có rất nhiều kiểu dáng trang phục đẹp được ưu đãi tới 50% dành cho bạn.

thoi-trang-thu-han-2-400x600Tín đồ thời trang đang mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm trang phục đẹp tạo phong cách và dấu ấn riêng? Bộ sưu tập thời trang của Thu Hân fashion and design dưới đây hẳn sẽ làm vỡ òa cảm xúc của phái đẹp. Những trang phục đẹp của Thu Hân fashion and design như cơn gió mát xua đi không khí ngột ngạt oi bức của ngày hè.

Bộ sưu tập hè mới nhất của Thu Hân fashion and design mang tên Mùa hè sôi động – lấy cảm hứng từ mùa hè trong trẻo cũng như vẻ e ấp mà quyến rũ đến ngẩn ngơ dành riêng cho phái đẹp. BST mang phong cách sang trọng và tính ứng dụng cao.

Tình yêu của phái đẹp giành cho Thu Hân fashion and design nhờ việc hãng chú trọng đến việc tạo dựng một vẻ đẹp toàn diện từ dáng vóc đến phong thái cho phái nữ. Đơn giản, nữ tính, sang trọng và quyến rũ – đây chính là thông điệp của Thu Hân fashion and design.

Với BST Mùa hè sôi động, các quý cô có thể mặc đi làm, đi chơi hoặc dự các buổi tiệc tối cùng bạn bè vừa lịch sự vừa quyến rũ.

Tin đặc biệt: Từ ngày 25/6/2014 – 5/7/2014, Thu Hân fashion and design tri ân khách hàng: quà tặng từ 20% – 50% toàn bộ sản phẩm tại hệ thống cửa hàng.

Để được tư vấn may đo tạo style riêng biệt hoặc mua sắm tại hệ thống showroom sang trọng và hiện đại, vui lòng liên hệ:

Thu Hân Fashion and Design – Công ty TNHH thời trang Thu Hân  

– Tư vấn thiết kế.      

– May đo, bán sẵn.

Cơ sở 1: 101 C2 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 04 38595109.

Cơ sở 2: 101 B21 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 04 37763080.

GD Star Rating
loading...
Tagged

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*