Thạch sữa dâu cà phê

 Mùa hè đến rồi! Còn gì thích thú hơn khi được nhâm nhi một cốc thạch mát lạnh hay trộn lẫn các loại thạch ăn kèm với đồ uống mà bạn ưa thích. Món ăn đơn giản, hấp dẫn này sẽ giúp bạn xua tan cái nóng nực, oi bức của mùa hè.

Thạch sữa dâu cà phê
 
Nguyên liệu
  • 50g bột rau câu.
  • 700g đường.
  • 100g dâu tươi.
  • 100ml cà phê đen.
  • 250ml sữa dâu.
Cách làm
  1. Cho bột rau câu vào 2,5lít nước, hòa tan, đặt lên bếp đun cho sôi rồi cho đường vào khuấy cho tan hết.
  2. Lấy nửa phần nước rau câu đã đun hòa chung với cà phê, múc vào khuôn, chờ nguội và thạch đã hơi đông lại.
  3. Lấy nửa phẩn nước rau câu còn lại hòa chung với sữa dâu rồi đổ lên trên lớp thạch cà phê vừa làm, chờ lớp mới này đặc lại và nguội rồi để vào tủ lạnh.
  4. Khi ăn trang trí thêm dâu tươi bên trên cho bắt mắt.

 

GD Star Rating
loading...
Thạch sữa dâu cà phê, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*

Đánh giá công thức này: