Thời trang Triumph khuyến mãi 50% “Sexy sale”

Từ ngày 20/03/2015 đến ngày 30/04/2015, thương hiệu đồ lót danh tiếng Triumph áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt“Sexy sale”, giảm giá từ 20% đến 50% các sản phẩm quy định.
Khởi đầu từ một nhà máy sản xuất nội y phụ nữ tại Miền Nam nước Đức năm 1886, Triumph International nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới và tiếp nối câu chuyện thành công của mình. Tất cả được khởi đầu với một nhà máy sản xuất nội y phụ nữ tại Swabian. Ngày nay, Triumph International là một trong những thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới. Triumph International hiện diện trên 120 quốc gia. Tại Việt Nam, công ty vẫn đang phát triển việc kinh doanh trang phục lót, đồ ngủ, đồ bơi với kiểu dáng thời trang và chất lượng hoàn hảo.
Triumph là nhà sản xuất đồ lót đầu tiên giới thiệu quy trình đúc khuôn để sản xuất bầu áo không đường may. Phương pháp mới này là cột mốc chỉ đường cho tương lai của ngành sản xuất đồ lót. Nó cho phép sự sáng tạo ra những chiếc áo ngực thoải mái hơn, nhẹ hơn nhiều và không có đường may.

Hãy khám phá những bộ sưu tập công phu nhất của Triumph với phong cách vô cùng quyến rũ kết hợp với chất liệu vải cao cấp dành riêng cho bạn trong những dịp đặc biệt. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của mỗi sự kiện với phong cách thật thanh lịch, quyến rũ mọi ánh nhìn.
Chương trình áp dụng tại hệ thống cửa hàng và nhà phân phối của Triumph trên toàn quốc.

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*