Tophit ưu đãi 20% dịp khai trương

Hãng thời trang Tophit dành cho các tín đồ thời trang ưu đãi 20% và tặng coupon từ ngày 16/6 đến hết ngày 25/6.

IMG-8302-1735-1402892400Là nhãn hiệu thời trang dành cho mọi đối tượng nam, nữ và trẻ em, Tophit mang đến những thiết kế ấn tượng và phù hợp. Mỗi dòng sản phẩm là một phong cách khác nhau với những đường cắt cúp khéo léo, tạo điểm nhấn và những đường chỉ tinh xảo, bền chắc khiến người mặc tự tin diện trong mọi hoàn cảnh. Các thiết kế mang đến sự lịch lãm, trẻ trung cho phái mạnh, tôn thêm nét dịu dàng, quý phái cho phái nữ, nhấn mạnh sự ngây thơ và đáng yêu ở những sản phẩm của trẻ em.

Nhân dịp khai trương showroom tại 103 Lô C, ô D5, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội và 26 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM, hãng thời trang Tophit dành cho các tín đồ ưu đãi 20% và tặng coupon từ ngày 16/6 đến hết ngày 25/6. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng, các sản phẩm của thương hiệu đều có mức giá hợp lý.

Bên cạnh đó, Tophit còn có chương trình săn đồ miễn phí cho các fan trên Fanpage của mình với thể lệ đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.facebook.com/tophitfashion, bạn sẽ thấy một bức ảnh chụp một bộ đồ của thời trang Tophit trong khuôn khổ cuộc thi săn lùng đồ miễn phí.
Bước 2: Hãy “like” và “share” bức ảnh mà bạn yêu thích.
Bước 3: “tag” càng nhiều bạn bè vào bình luận bên dưới càng tốt. Lưu ý là không hạn chế bình luận nhưng bạn cũng đừng “tag” trùng ai, vì trùng như thế sẽ không được tính.
Bước 4: Khi đã “tag” thật nhiều, bạn ngồi chờ kết quả và đợi để rinh bộ đồ đó về.

Chi tiết liên hệ Tophit Fashion:

103 Lô C ô D5, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (04) 6 269 0456.
26 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 3 822 6089.
Facebook: facebook.com/tophitfashion.

GD Star Rating
loading...
Tagged

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*