Trang sức PNJ ưu đãi 26%

Từ ngày 26/4 đến 4/5, nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, PNJ dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 26%.
Tiếp tục truyền tải thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực” và cùng đón chào tháng 4 – tháng sinh nhật PNJ và cũng là tháng đại diện của kim cương, trang sức PNJ giới thiệu bộ sưu tập mới với nhiều kiểu dáng sang trọng, tinh tế trên chất liệu kim cương và đá màu.
Bộ sưu tập trang sức kim cương PNJ lấy cảm hứng thiết kế từ hình tượng thần mặt trời – biểu trưng cho quyền năng, ánh sáng và sức sống mãnh liệt. Còn điểm nhấn bộ sưu tập trang sức đá màu là những đường nét uốn lượn thanh mảnh, trẻ trung của chất liệu vàng trắng hòa quyện cùng những viên đá Ruby, Sapphire, Emerald khoe vẻ đẹp độc tôn, sang trọng và thanh cao. Những mẫu trang sức CZ, ECZ cũng tiếp tục được giới thiệu để thêm sự lựa chọn đa dạng cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Với các bộ sưu tập trang sức kim cương và đá màu của PNJ, khách hàng có thể yên tâm khi được sở hữu những bộ trang sức có chất lượng đáng tin cậy, được kiểm định bởi Công ty kiểm định đá quý PNJ (PNJL), là công ty kiểm định đạt chuẩn ISO 17025:2005. Đây là công ty tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn phân cấp và kiểm định đá quý khắt khe tương đương với GIA (Viện ngọc học Mỹ – đơn vị kiểm định hàng đầu thế giới).
Đặc biệt, từ ngày 26/4 đến 4/5,PNJ ưu đãi lên đến 26% cho trang sức đá màu, 7% trang sức kim cương, 5% trang sức CZ, ECZ.

Theo ngoisao.net

GD Star Rating
loading...

Bạn đã đọc chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không bị công bố công khai.Các trường bắt buộc phải nhập được đánh dấu *

*