Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam” theo Thông báo kết luận số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị đã được Thành ủy, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam” thành phố Hà Nội chỉ đạo triển khai thực hiện từ tháng 11/2009. Sau gần 5 năm triển khai thực hiện, cuộc vận động đã tạo nên những chuyển biến sâu rộng về nhận thức và hành động trong việc xây dựng niềm tin, tạo thói quen cho người tiêu dùng thủ đô sử dụng hàng Việt và thúc đẩy sản xuất kinh doanh nhiều hàng hóa có chất lượng, sức cạnh tranh cao của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hội chợ hàng Việt Nam năm 2013 cũng đã diễn ra với 220 gian hàng, trong đó phải kể đến những thương hiệu lớn như: Tập đoàn Sunhouse, May 10, Xe đạp Thống nhất, Sữa Ba vì, Hanosimex, Điện cơ thống nhất, Vissan, Bitis, Bột giặt LIX, Mỳ Colusa Miliket, Kem Hà Nội….Chương trình cũng đã nhận được những phản hồi tích từ phía doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng tham gia hội chợ.

Để tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động trên địa bàn thành phố và phát huy những thành quả đã đạt được, Ban chỉ đạo cuộc vận động thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 09/KH-MTHN ngày 20/01/2014 triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam” thành phố Hà Nội năm 2014, trong đó giao cho Sở Công thương chủ trì tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam diễn ra trong 5 ngày, từ 22/8 – 26/8/2014 tại nhà A1-Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam – 148 Giảng Võ, Hà Nội. Hội chợ hàng Việt Nam là hội chợ chuyên bán các sản phẩm của Việt Nam có quy mô lớn nhất của thành phố, do vậy được sự hỗ trợ lớn từ thành phố. Doanh nghiệp đăng ký tham gia trước ngày 31/7/2014 sẽ được thành phố hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng và được hưởng nhiều ưu đãi về truyền thông như tuyên truyền trên tờ rơi, ấn phẩm Tiêu dùng Việt tháng 8/2014…

Đăng ký ngay qua 04.1081 hoặc liên hệ với chúng tôi số 04.3.6649898 để chọn được gian hàng vị trí đẹp nhất

hoi cho hang viet

Hội chợ hàng Việt Nam năm 2013 cũng đã diễn ra với hơn 200 gian hàng

Với quy mô 220 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín sản xuất tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hội chợ là nơi các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế sản xuất, lắp ráp, phân phối giới thiệu và bán đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ở các nhóm ngành hàng chủ yếu như:

  • Nhóm hàng thực phẩm ăn uống và các mặt hàng thiết yếu.
  • Nhóm hàng thời trang, dệt may và giày dép.
  • Nhóm hàng điện, điện máy, viễn thông, điện tử, máy tính.
  • Đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ.
  • Các sản phẩm tiêu dùng khác (không bao gồm rượu, thuốc lá).

[wpdm_file id=2 title=”true” desc=”false”]
Lễ khai mạc của chương trình sẽ được diễn ra từ 9h00 ngày 22/8/2014 tại Sảnh nhà A1 – Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam với sự tham dự của Lãnh đạo UBND Tp. Hà Nội, Lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Việt Nam Tp. Hà Nội, đại diện các Bộ, Sở, các cơ quan ban ngành Trung ương, địa phương, đại diện các doanh nghiệp tham gia hội chợ.Hội chợ hàng Việt Nam đang dần đi vào đời sống người dân thủ đô sau nhiều năm thực hiện và đã thu được những thành quả đáng kể, dần tạo được niềm tin của người tiêu dùng đối với hàng Việt. Đến với hội chợ lần này, ngừời dân thủ đô sẽ có cơ hội tham quan, mua sắm và dùng thử sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi từ các doanh nghiệp và các nhà sản xuất có uy tín trên thị trường hiện nay.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ HÀNG VIỆT 2014

  • Tổ chức họp báo hội chợ hàng Việt 30/06/2014
  • Tổ chức lễ khai mạc hội chợ vào 22/08/2014 tại nhà A1 Trung tâm triển lãm Việt Nam – 148 đường Giảng Võ, Hà Nội
  • Tổ chức quảng cáo tuyên truyền: Từ tháng 7/2014 đến hết thời gian diễn ra Hội chợ hàng Việt Nam thành phố Hà Nội năm 2014

PHƯƠNG TIỆN HỖ TRỢ THÔNG TIN

Gọi 04.1081 hoặc truy cập website: hangvietchinhhang.vn để biết thêm thông tin chi tiết
Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm bán tại HangVietChinhHang.vn là hàng chính hãng và luôn có giá tốt nhất Xem thêm