Khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2013

Tối 30/10/2013, tại Tòa nhà VHC – Hệ thống Siêu thị Điện máy HC 399 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội, Sở Công Thương TP. Hà Nội chính thức khai mạc Tháng Khuyến mại Hà Nội 2013, mở đầu cho các hoạt động thương mại sôi động kéo dài đến 30/11. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội từ 20h30 đến 21h30. Đây là lần thứ 6, Tháng khuyến mại được tổ chức đều đặn vào tháng 11 hàng năm.

Tới tham dự chương trình có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương, Ông Nguyễn Văn Sửu – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Ông Lê Hồng Thăng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công thương thành phố Hà Nội cùng đại diện các sở ban ngành, các đơn vị báo chí truyền hình trung ương và địa phuong.

Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn gặp nhiều khó khăn hiện nay, Chính phủ đã có nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn để Doanh nghiệp có thể từng bước phục hồi. Hơn nữa bản thân các doanh nghiệp lớn cũng đã tự mình vận động để có thể vượt qua khó khăn theo nhiều cách khác nhau. Một trong các cách đó chính là sự tham gia tích cực vào những chương trình xã hội hóa của thành phố, điển hình là Tháng khuyến mại Hà Nội. Tháng khuyến mại Hà Nội đã góp phần kết nối doanh nghiệp gần với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2013 thu hút hơn đông đảo doanh nghiệp tham gia với 1032 điểm khuyến mại, tăng 10% so với năm 2012. Các Điểm khuyến mại sẽ thực hiện giảm giá từ 15% trở lên bắt đầu từ 1/11 đến 30/11/2013 trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng, số lượng hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng thủ đô trong suốt tháng khuyến mại. Điển hình là nhà tài trợ chính của chương trình Công ty TNHH Thương mại VHC – Hệ thống siêu thị điện máy HC.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Tháng khuyến Hà Nội 2013

Ông Lê Hồng Thăng – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công thương thành phố Hà Nội phát biểu tại Lễ khai mạc

Ông Nguyễn Văn Sửu – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao kỷ niệm chương cho Công ty TNHH Thương mại VHC – Hệ thống Siêu thị Điện máy HC

Các tiết mục văn nghệ

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho khách hàng may mắn trúng giải tham gia chương chương trình tìm hiểu tháng khuyến mại

nguồn: hc.com.vn