THÁNG KHUYẾN MẠI HÀ NỘI 2014

Đến hẹn lại lên, người dân thủ đô lại náo nức, háo hức chờ đón một sự kiện vô cùng ý nghĩa với người tiêu dùng – Tháng khuyến mại Hà Nội. Đã thành thông lệ, Tháng khuyến mại Hà Nội là một sự kiện mua bán sôi động mang tính truyền thống diễn ra đều đặn vào tháng 11 hàng năm cho doanh nghiệp, người tiêu dùng không chỉ ở thủ đô mà còn ở các tỉnh thành khác và du khách quốc tế. Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được tạo điều kiện mua sắm được hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và hấp dẫn. Tháng khuyến mại Hà Nội còn là một sân chơi cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp, là bàn đạp giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu; nâng cao ý thức trách nhiệm với người tiêu dùng.

Thang khuyen mai

Tháng khuyến mại Hà Nội còn là một sân chơi cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp

Tháng Khuyến Mại Hà Nội 2014 được Uỷ Ban Nhân Dân TP.Hà Nội tổ chức từ ngày 01 đến ngày 30/11/2014 đã trở thành một hoạt động thường niên với quy mô lớn tại Thủ đô Hà nội trong những năm qua và thu hút đông đảo các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia. Người tiêu dùng thực sự được hưởng lợi khi mua hàng hoá trong Tháng Khuyến Mại Hà nội. Hoạt động khuyến mại được tổ chức một cách đồng bộ, có tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công thương Hà nội đã và đang nhận được sự hỗ trợ to lớn từ phía các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

Được đầu tư với kinh phí và quy mô lớn, Tháng khuyến mại hứa hẹn thu hút gần 500 doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế tham gia như:

  • Nhóm hàng Thực phẩm – đồ uống
  • Nhóm hàng Thời trang – Dệt may – Giày dép
  • Nhóm hàng Điện máy – Điện tử – Máy tính
  • Nhóm hàng Đồ gia dụng
  • Nhóm hàng Nội thất…


Người tiêu dùng trên khắp địa bàn thành phố sẽ có cơ hội sở hữu các mặt hàng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng cao, đa dạng của các tầng lớp nhân dân thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế.
Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng .

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THÁNG KHUYẾN MẠI 2014

  • Tổ chức họp báo công bố chương trình 15/07/2014
  • Tổ chức họp doanh nghiệp điểm vàng tháng 08/2014
  • Tổ chức tuần khuyến mại sinh viên tháng 12-19/10/2014
  • Chương trình bán hàng khuyến mại trực tuyến từ ngày 1-15/11/2014 trên website hangvietchinhhang.vn
  • Tổ chức 02 ngày vàng vào các ngày 15/16 tháng 11/2014 tại 25 điểm vàng trên địa bàn thành phố với các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

PHƯƠNG TIỆN HỖ TRỢ THÔNG TIN

Để có thông tin chi tiết về tháng khuyến mại hãy liên hệ:
Tổng đài 04.1081 hoặc truy cập website http://hangvietchinhhang.vn hoặc http://nhungtrangvang.vn, ấn phẩm Tiêu Dùng Việt phát hành ngày 5 hàng tháng tại các sạp báo nhà sách trên toàn thành phố