THÁNG KHUYẾN MẠI HÀ NỘI 2013

Đến hẹn lại lên, người dân thủ đô lại náo nức, háo hức chờ đón một sự kiện vô cùng ý nghĩa với người tiêu dùng – Tháng khuyến mại Hà Nội. Đã thành thông lệ, Tháng khuyến mại Hà Nội là một sự kiện mua bán sôi động mang tính truyền thống diễn ra đều đặn vào tháng 11 hàng năm cho doanh nghiệp, người tiêu dùng không chỉ ở thủ đô mà còn ở các tỉnh thành khác và du khách quốc tế. Tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ được tạo điều kiện mua sắm được hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và hấp dẫn. Tháng khuyến mại Hà Nội còn là một sân chơi cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp, là bàn đạp giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực quảng bá sản phẩm, thương hiệu; nâng cao ý thức trách nhiệm với người tiêu dùng.

Thang khuyen mai

Tháng khuyến mại Hà Nội còn là một sân chơi cạnh tranh bình đẳng cho các doanh nghiệp

Tháng Khuyến Mại Hà Nội 2013 được Uỷ Ban Nhân Dân TP.Hà Nội tổ chức từ ngày 01 đến ngày 30/11/2013 đã trở thành một hoạt động thường niên với quy mô lớn tại Thủ đô Hà nội trong những năm qua và thu hút đông đảo các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia. Người tiêu dùng thực sự được hưởng lợi khi mua hàng hoá trong Tháng Khuyến Mại Hà nội. Hoạt động khuyến mại được tổ chức một cách đồng bộ, có tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công thương Hà nội đã và đang nhận được sự hỗ trợ to lớn từ phía các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

  • Báo Hà Nội Mới
  • Báo An Ninh Thủ đô
  • Báo Đại Đoàn Kết
  • Báo Kinh tế đô thị
  • Mạng 24h.com.vn
  • Mạng Vnexpress
  • Mạng Laodong.com.vn
  • Đài PT&TH Hà Nội
  • Đài TH Việt Nam
  • Các cơ quan thông tấn báo chí khác
  • Tổng đài 04-1081
  • www.congthuonghn.gov.vn
  • www.nhungtrangvang.vn

Được đầu tư với kinh phí và quy mô lớn, Tháng khuyến mại hứa hẹn thu hút gần 500 doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế tham gia như:

  • Nhóm hàng Thực phẩm – đồ uống
  • Nhóm hàng Thời trang – Dệt may – Giày dép
  • Nhóm hàng Điện máy – Điện tử – Máy tính
  • Nhóm hàng Đồ gia dụng
  • Nhóm hàng Nội thất…

Người tiêu dùng trên khắp địa bàn thành phố sẽ có cơ hội sở hữu các mặt hàng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng cao, đa dạng của các tầng lớp nhân dân thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp tham gia Tháng khuyến mại năm 2013 diễn ra trong tháng 11/2013, chi tiết tại file đính kèm. 395_10302013

Mở đầu là chương trình Tìm hiểu TKM Hà Nội 2013 với hơn 300 phần quà hấp dẫn diễn ra từ tháng 8 – 9/2013. Với mục đích giúp Người tiêu dùng chủ động tham gia tìm hiểu, biết trước các thông tin về Tháng khuyến mại để tham gia mua sắm hàng hóa vào tháng Tháng khuyến mại (tháng 11), tạo thói quen sâu rộng về Tháng khuyến mại diễn ra định kỳ hàng năm vào tháng 11. Doanh nghiệp có thời gian chuẩn bị chu đáo lượng hàng trước khi tham gia Tháng khuyến mại, tạo không khí sôi động cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng sẽ được tham gia miễn phí và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tháng khuyến mại Hà Nội sẽ được bắt đầu với chương trình bán hàng khuyến mại trực tuyến từ ngày 01 – 15/11/2013 là hoạt động không thể thiếu của Tháng khuyến mại năm nay.Người tiêu dùng truy cập website nhungtrangvang.vn hoặc hangvietchinhhang.vn để mua hàng và được hưởng những quyền lợi của các chương trình khuyến mại từ các doanh nghiệp tham gia, được giao hàng theo giờ yêu cầu.

Thang khuyen mai

02 Ngày Vàng mua sắm tại các Điểm Vàng trên khắp địa bàn thành phố vào các ngày 16 và 17/11/2013

02 Ngày Vàng mua sắm tại các Điểm Vàng trên khắp địa bàn thành phố vào các ngày 16 và 17/11/2013 (thứ Bảy, Chủ Nhật) với các nhóm ngành hàng chủ yếu như: điện máy, tổng hợp, viễn thông công nghệ thông tin… Các mặt hàng sản phẩm có mức giảm giá sâu, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt là những ưu đãi mà các doanh nghiệp gửi tới người tiêu dùng trong dịp này.

Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn dành một phần ý nghĩa cho chương trình từ thiện “Chia sẻ niềm vui’ vì trẻ em mồ côi, người gia cô đơn không nơi nương tựa vào ngày 28/11/2013. Hoạt động này góp phần tạo nên ý nghĩa nhân văn cho chương trình, nêu cao tinh thần “tương thân tương ái” vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta.

Sự kiện cuối cùng và cũng là sự kiện được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và hưởng ứng chính là Hội chợ Vàng khuyến mại. Được tổ chức trong 5 ngày từ ngày 29/11 đến 03/12/2013 tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam với quy mô 150 gian hàng, người tiêu dùng sẽ có thêm một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu theo đúng nhu cầu.

Còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị và cùng hòa mình vào không khí sôi động của Tháng khuyến mại Hà Nội 2013.